Giới thiệu
Thư ngỏ

  

Kính gửi quý đối tác!

Lời đầu tiên xin kính chúc quý đối tác luôn mạnh khỏe và thành công.

Công ty CP Kỹ thuật vật liệu chịu lửa – REFRACTORY ENGINEERING JOINT STOCK COMPANY (REFRACTO.,JSC) là nhà sản xuất bê tông chịu lửa và các sản phẩm chịu lửa không định hình (Unshaped Refractories) chuyên nghiệp với sự kết hợp của các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và ứng dụng vật liệu chịu lửa cho các lò công nghiệp

Sự kết hợp giữa sả xuất và thực tiễn ứng dụng vật liệu chịu lửa trong các lò công nghiệp đem đến cho quý đối tác giá trị gia tăng cao và chi phí tối ưu.

Trong thời gian qua, REFRACTO đã sản xuất và cung cấp Vật liệu chịu lửa cho các đối tác như: Công ty CP Xi măng Cẩm Phả, Xi măng Hạ Long, Công ty CP Gỗ Thanh Lâm, Công ty TNHH Cơ Khí Đúc Ngọc Hà, Công ty Đúc Thắng Lợi, Công ty CP Mía Đường Sơn Dương Tuyên Quang…

Các sản phẩm của REFRACTO được sản xuất trên dây chuyền sản xuất bê tông chịu lửa được tự động hóa, với hệ thống thiết bị sản xuất tiên tiến của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Toàn bộ nguyên liệu cho sản xuất được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng thế giới, với chất lượng cao, ổn định và được kiểm soát chặt chẽ. Với đội ngũ chuyên gia ứng dụng hàng đầu của các hãng Vật liệu chịu lửa nổi tiếng về vật liệu chịu lửa và đội ngũ sản xuất, kinh doanh chuyên nghiệp, REFRACTO mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

REFRACTO cam kết cung cấp những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chi phí tối ưu.

Lĩnh vực ứng dụng gồm:

-         Hệ thống lò nung Nhà máy xi măng, thủy tinh, gốm sứ, gạch lát…

-         Hệ thống lò nung Nhà máy luyện, cán thép

-         Lò hơi Nhà máy Nhiệt điện

-         Lò hơi của các Nhà máy công nghiệp (Mía đường, lọc hóa dầu…)

-         Hệ thống lò đốt, xử lý rác thải, lò nấu nhôm…

REFRACTO cung cấp sản phẩm kèm theo dịch vụ kỹ thuật, giám sát thi công và thi công sản phẩm, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng, thực hiện theo mô hình Total Refractory Solution - là một giải pháp trọn gói về vật liệu chịu lửa, bao gồm: Đánh giá - Tư vấn lựa chọn vật liệu và thiết kế - Cung cấp vật tư - Thi công - Bảo trì. Tiêu chí của mô hình này là nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng của đồng vốn vật liệu chịu lửa mà khách hàng đã bỏ ra.

REFRACTO phấn đấu trở thành Công ty chuyên ngành sản xuất và kinh doanh Vật liệu chịu lửa hàng đầu Việt Nam, một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của khách hàng khi cần đến vật liệu chịu lửa cho các loại lò công nghiệp, tối ưu chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt với chi phí tối ưu.

Trân trọng cảm ơn!

                                    CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VẬT LIỆU CHỊU LỬA